Số điện thoại tư vấn
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật
Chương trình khuyến mãi, giảm giá


Gói Khám Bao Quy Đầu Chỉ 288K | Bệnh Viện Nam Học Sài Gòn

2020-06-10 Biên tập viên: Dr.Nu Tham vấn : Bác sĩ Cao Hữu Minh

Gói khám bao quy đầu của Bệnh viện Nam học Sài Gòn đã được các chuyên gia, bác sĩ của bệnh viện nghiên cứu và cho ra. Đây là một việc quan trọng nếu bạn đang mắc phải một số bệnh liên quan đến bao quy đầu hoặc đang trong tuổi vị thành niên. Khám bao quy đầu giúp người bệnh hiểu rõ tình trạng sức khỏe của mình, hãy liên hệ SĐT 039 675 7702 ngay để được tư vấn miễn phí và có biện pháp chăm sóc kịp thời, phù hợp.

Gói Khám Bao Quy Đầu Giá Tốt

Đăng kí online số lượng chỉ còn 100 chỗ, chỉ với 288K, bạn sẽ được khám tổng quan về bao quy đầu. Các danh mục cụ thể trong gói khám bao quy đầu của Bệnh viện Nam học Sài Gòn gồm có:

Khám chẩn đoán tình trạng cấu trúc BQĐ

Cấu trúc bao quy đầu

Cấu trúc bao quy đầu

Khi bắt đầu, bạn sẽ được chẩn đoán tình trạng cấu trúc tổng quan của BQĐ, dựa vào đó, bác sĩ có thể cho bạn biết chi tiết hơn về những vấn đề bạn đang mắc phải.

Tổng phân tích nước tiểu 11 thông số

Tiếp đến là xét nghiệm tổng phân tích nước tiểu. Phương pháp này được sử dụng để phát hiện các vấn đề như: nhiễm trùng đường tiểu, bệnh thận hay đái tháo đường,… Xét nghiệm nước tiểu gồm kiểm tra sự hiện diện, nồng độ các chất có trong nước tiểu. Kết quả xét nghiệm tổng phân tích nước tiểu không bình thường có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang có bệnh.

Công thức máu

Xét nghiệm máu

Xét nghiệm máu là một trong các bước trong gói khám bao quy đầu của Bệnh viện Nam học Sài Gòn. Bước này sẽ cung cấp những chỉ số quan trọng giúp chẩn đoán bệnh theo dõi tiến triển và đánh giá quá trình điều trị.

Kiểm tra đông máu khi đăng kí gói khám bao quy đầu

Đông máu là một quá trình sinh lý quan trọng diễn ra bên trong cơ thể con người. Cụ thể là vị trí những nơi bị tổn thương, dẫn đến chảy máu. Quá trình đông máu là sự kết hợp giữa 3 yếu tố: Tế bào máu,  protein huyết tương và thành mạch được điều hòa và chỉ đạo bởi hệ thần kinh và thể dịch. Nếu không có quá trình đông máu này, cơ thể của người sẽ có thể bị tử vong do mất quá nhiều máu.

Xét nghiệm đường huyết

Xét nghiệm đường huyết

Mua gói khám bao quy đầu của Bệnh viện Nam học Sài Gòn, bạn sẽ được xét nghiệm đường huyết chính xác nhất có thể. Thông thường, lượng glucose nằm ở một mức nhất định, đủ để chuyển hóa bên trong cơ thể nhưng có lúc cũng tăng lên gây ra tình trạng đái tháo đường. Chỉ số xét nghiệm đường huyết giúp bạn đánh giá cụ thể lượng đường và hỗ trợ chẩn đoán những vấn đề bạn đang mặc phải

Giảm 50% phí cắt BQĐ

Ưu đãi đặc biệt trong gói khám bao quy đầu này đó là khi đăng kí, bạn sẽ được giảm phí lên tới 50%. Vừa tiết kiệm được chi phí, vừa được khám bệnh chuẩn xác nhất thì còn chần chừ gì nữa mà không nhấc điện thoại lên, gọi vào SĐT 039 675 7702 hoặc nhắn tin vào fanpage Bệnh viện Nam Học Sài Gòn để đăng kí khám ngay và được tư vấn các vấn đề liên quan miễn phí.

Tại sao nên chọn Gói khám bao quy đầu của Bệnh viện Nam học Sài Gòn?

Bệnh viện Nam học Sài Gòn

Bệnh viện Nam học Sài Gòn

- Đăng kí online ngay bây giờ vì số lượng có hạn

- Giá cực tốt chỉ với 288K

- Thời gian linh hoạt ( ngoài giờ hành chính ) - Chất lượng phục vụ tốt

- Đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm lâu năm, tận tâm với nghề

- Các phương diện khám chữa bệnh đa dạng

- Áp dụng các phương pháp hiện đại nhất hiện nay

- Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, công khai

 
LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.